» Tư vấn » CÁC CÁCH IN ÁO THUN SỐ LƯỢNG ÍT

In áo thun số lượng ít và số lượng lớn thì có góc độ sản xuất khác nhau rất nhiều, cũng như về kỹ thuật in, cách in luôn được coi trọng, đặc biệt là với các đơn hàng nhỏ cho những xưởng in chưa được lớn lắm.

Có các cách phổ biến sau dùng để in áo thun:

In lụa thủ công: áp dụng thích hợp cho in áo thun số lượng ít, hình in đơn giản, không nhiều màu sắc, sẽ đem đến chất lượng tốt mà giá lại rẻ, lại không bị kén màu hay loại vải. Thời gian in rất nhanh chóng và có thể giao ngay trong ngày cho khách.
In chuyển nhiệt hay dùng để in các loại sản phẩm mà không cần quan tâm quá đến chất liệu của vải như in đồ đôi hoặc in áo đồng phục cho gia đình, lớp học….đây là phươngcpháp hiệu quả với thời gian nhanh, chi phí thấp, khách hàng cần nhanh chóng thì vẫn đáp ứng được.
Dùng máy in phun: với kỹ thuật tiện dụng và hiện đại, in phun trực tiếp lên bề mặt sản phẩm tiết kiệm thời gian và rút ngắn công đoạn. Tuy nhiên, chi phí đầu tư khá cao do máy in phun giá đắt, vì vậy dẫn đến sản phẩm tạo ra cũng có giá cao hơn khi in bằng các kỹ thuật khác. Hơn nữa, còn cần thường xuyên bảo trì, vận hành và bảo dưỡng, với các chi phí vận hành.
In cắt decal: áp dụng cho in áo bóng đá, khá phổ biến nhưng nếu in decal rẻ thì không đảm bảo chất lượng, còn in decal tốt thì chất lượng cao nhưng giá lại đắt. Hơn nữa ohair đầu tư thêm máy ép nhiệt với máy cắt chữ.
Để in áo thun với số lượng ít thì có rất nhiều cách, còn tuỳ từng trường hợp cũ thể như điều kiện của xưởng in, loại đơn hàng yêu cầu hình in của khách mà xưởng chọn ra hình thức phù hợp nhất. Nếu đã làm ngành in thì nên biết càng nhiều kỹ thuật in thì càng tốt.

Bài viết liên quan

img