» Tư vấn » CÁCH CHỌN MUA MÁY ÉP NHIỆT CHẤT LƯỢNG
Để kinh doanh in ấn lên sản phẩm theo yêu cầu, điều bạn cần quan tâm chính là nên chọn lựa sản phẩm như thế nào để có giá cả phải chăng mà chất lượng tốt. Bài viết này sẽ bật mí một số mẹo nhỏ để giúp bạn chọn máy ép nhiệt phù hợp với nhu cầu kinh doanh cho mình nhé.
  1. Xác định rõ: nhu cầu của mình là gì, kinh doanh lớn hay nhỏ, mua máy ép nhiệt có lợi ích như thế nào…
  2. Xem xét khả năng tài chính của bản thân, tính toán đầu tư sao cho phù hợp với tính chất và quy mô mà bạn dự định kinh doanh. Tránh trường hợp lãng phí do bị mua hố giá đắt hoặc quá tiết kiệm mà mua những sản phẩm rẻ, kém chất lượng.
  3. Dự trù ngân sách: nếu tiền vốn nhiều và có ý định kinh doanh lớn, bạn nên đầu tư những sản phẩm cao cấp, dù mắc tiền nhưng chất lượng và độ bề cao, cũng như chính sách bảo hành tốt. Còn nếu ngân sách hơi hạn hẹp, chỉ để kinh doanh nhỏ, bạn có thể tìm nguồn bán máy cũ miễn là vẫn còn sử dụng tốt. Nhưng cần lưu ý là máy cũ thì nên chọn loại có thương hiệu và uy tín nhé.
  4. Cần phải tham khảo kỹ giá cả thị trường để tránh bị mua đắt, nên chọn nơi đáng tin cậy, được nhiều người biết đến và có chính sách bảo hành rõ ràng.
  5. Test kỹ chất lượng của máy trước khi quyết định mua: nhờ nhân viên tư vấn, chạy thử máy, tìm hiểu trước các thông số máy, ưu nhược điểm….nếu được sử dụng thử thì quá tốt.

Tóm lại, trước khi quyết định mua sản phẩm máy ép nào, bạn nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ. Chúc bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp!

Bài viết liên quan

img