» Tư vấn » CÁCH CÓ MỘT CHIẾC ÁO THUN IN LỤA ĐẸP
Áo thun là loại trang phục không thể thiếu của giới trẻ vì nó gắn liền với sự trẻ trung và năng động. Vì vậy, phong trào in trên áo thun ngày càng được ưa chuộng vì nó khẳng định sự độc quyền và cá tính của người mặc.

Một chiếc áo thun có giá trị hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng vải (thường vải cotton nhẹ, mặc mát và mỏng, thấm mồ hôi tốt), thiết kế đơn giản, tiện lợi và năng động, màu sắc hoặc nổi bật, tươi trẻ năng động, hoặc thanh lịch, hài hoà.

Vì vậy, hình ảnh hoặc hoa văn in trên áo ảnh hưởng rất lớn tới phong cách và giá trị của người mặc. Thông qua đó, người mặc muốn cho mọi người thấy một phần cá tính, thông điệp bản thân muốn gửi gắm. Nếu là áo đồng phục của một công ty, tổ chức hay lớp học thì nó thể hiện sự đoàn kết, đồng nhất, những câu slogan ý nghĩa đề cao tinh thần tập thể.

Vậy thì, làm sao để có được một chiếc áo thun in lụa thật đẹp? Hãy cùng tìm hiểu qua các bước sau nhé.

  1. Thiết kế: nên tham khảo các mẫu đẹp, dành thời gian chọn thật kỹ thiết kế mình ưng ý nhất, gắn thêm thương hiệu cá nhân độc quyền và ý nghĩa. Sự phối hợp của màu sắc cũng nên hài hoà với nhau. Sau khi đã có được thiết kế ưng ý, chỉ cần chuyển mẫu tới công ty in lụa. Các nhân viên với tay nghề chuyên môn cao sẽ nhận mẫu, sử phụng những phần mềm đồ hoạ chuyên nghiệp để phân tích và tách màu.
  2. Ra can: là bước cần có sự tỉ mỉ và cẩn trọng, phải kiểm tra thật kỹ để tránh bị hư hỏng, lem màu, xấu màu khi in.
  3. Chụp bản: đòi hỏi có kỹ thuật cao để bản chụp chuẩn, bền và đẹp với hình ảnh sắc nét.
  4. In lụa lên áo: có thể chọn phương pháp thủ công (100% bằng tay), bán thủ công (50% tay và hỗ trợ 50% từ máy), hoặc in tự động (100% máy).
  5. Ra thành phẩm: chỉ cần sấy áo thật khô, đóng gói và giao hàng tận nơi, vậy là bạn đã có một chiếc áo in lụa cực đẹp.

Bài viết liên quan

img