» Tư vấn » CÁCH IN ÁO 3D CỰC ĐẸP
Dạo gần đây, phong trào mặc áo 3D nở rộ, chỉ cần có ai đó mặc một chiếc áo 3D lên mình là sẽ thu hút được rất nhiều ánh nhìn. Có thể thấy rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm từ mẫu mã, cách chọn, in áo ở đâu, giá thành ra sao….. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn làm sao để có một chiếc áo 3D thật đẹp.

Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế cho chiếc áo 3D của mình: Đây là bước mà bạn cần dành thời gian nhiều nhất vì một chiếc áo 3D đẹp cần phải đầy sáng tạo và độc đáo. Có thể là những hình ảnh thú vị, câu nói hay, độc mà chất. Bạn có thể tham khảo những mẫu trên mạng và thêm thắt những ý tưởng của riêng mình.

Bước 2: chọn loại áo: như cổ tròn, cổ tim, áo thun năng động hay áo sơ mi trang nhã, lịch sự; tay ngắn hay dài, chất liệu vải ra sao…kiểu cổ điển hay hiện đại…

Bước 3: khẳng định thương hiệu cá nhân bằng những câu châm ngôn tâm đắc, hoặc bằng sự sáng tạo mà chỉ riêng mình bạn mới có. Điều này sẽ làm cho chiếc cáo của bạn trở nên đặc biệt và gây ấn tượng với người khác.

Bước 4: chọn size vừa với thân hình của bạn.

Bước 5: Tham khảo thị trường. Ngày nay, thông tin rất dễ tìm kiếm, bạn chỉ cần gõ từ khoá mình cần như “mua áo 3D ở đâu”, là sẽ có rất nhiều kết quả nhảy ra. Bạn cần bỏ thời gian tìm hiểu thật kỹ thông tin, tham khảo giá cả trước khi quyết định để tránh bị mua giá quá đắt.

Bước 6: Chọn nơi đặt áo, nên chú ý chọn nơi nhiều người biết đến, có review tốt, giá cả hợp lý và nhân viên tư vấn rõ ràng, chuyên nghiệp nhé. Đôi lúc, đừng vì ham rẻ mà khi nhận áo về thấy chất lượng xấu quá không thể mặc được.

Lưu ý: cần phải xem kỹ sự phối hợp hài hoà giữa các màu sắc và chất lượng màu in nhé. Tránh tình trạng màu mè tạp nham, về giặt lại bị loang lổ, bay màu.

Chúc các bạn tìm được chiếc áo 3D thật đẹp cho bản thân mình.

Bài viết liên quan

img