» Tư vấn » CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH IN THEO YÊU CẦU
“In theo yêu cầu”, cụm từ không còn xa lạ gì với chúng ta nữa khi mà đi đâu cũng có thể nghe thấy quảng cáo nhận in quần áo, ly, chén đĩa, in trang trí thuỷ tinh…theo yêu cầu. Đây là ngành được ưa chuộng và rất có tiềm năng vì nó đáp ứng được thị hiếu và sở thích khẳng định phong cách cá nhân độc quyền của khách hàng.

Nếu bạn có ý định kinh doanh loại hình này, thì những thông tin sau đây ít nhiều sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức cần thiết cho bước chuẩn bị đầu tiên của bạn.

  1. Bạn cần phải biết, làm sao để in lên quần áo và vật dụng:

Bằng công nghệ in chuyển nhiệt, dùng một máy ép nhiệt để chuyển nguyên vẹn hình ảnh từ máy in ra giấy in, sau đó nhờ vào hệ thống chuyển nhiệt để dẫn mực in bám chặt vào các vật liệu cần in. Nên nhớ, không được sử dụng loại mực và giấy thông thường, mà là loại mực in chuyên dụng là mực chuyển nhiệt Inktect và giấy in chuyển nhiệt chuyên dụng.

  1. Bạn cần chuẩn bị thiết bị gì để hành nghề:
  • Máy tính: luôn phải có các phầm mềm chỉnh sửa đồ hoạ.
  • Máy in: tuỳ theo nhu cầu sử dụng nhưng thường phải có ít nhất là khổ A3 và A4, và ít nhất 4 tới 6 màu.
  • Mực in chuyển nhiệt: có rất nhiều thương hiệu và loại mức khác nhau, tuy nhiên, thông dụng nhất vẫn là Inktect của Hàn Quốc vì ưu điểm màu sắc đẹp và trung thực, không hại đầu in, chuẩn loại 1

Lưu ý, để có bản in đẹp làm hài lòng khách hàng thì điều đầu tin là chất lượng và độ phân giải của hình ảnh mẫu phải sắc nét. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Bài viết liên quan

img