» Tư vấn » CHỌN MUA MÁY IN NHƯ THẾ NÀO ĐỂ PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG
Bạn cần mua máy in để phục vụ cho công việc nhưng không biết nên chọn mua thế nào vì có quá nhiều sản phẩm trên thị trường? Hãy đọc bài viết này nhé, nó sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn để chọn lựa sản phẩm phù hợp cho mình đấy.

Trước khi mua máy, bạn nên dành thời gian suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ mục đích mua máy để làm gì. Vì tuỳ từng mục đích sử dụng khác nhau mà chọn những dòng máy khác nhau:

  • Cho gia đình và cá nhân sử dụng: chỉ cần dùng loại máy in nhỏ gọn, đơn giản, có đầu đọc thẻ và tất nhiên, wifi là thứ không thể thiếu. Bạn có thể dùng để in tài liệu, văn bản, giấy tờ…
  • Cho văn phòng công ty, doanh nghiệp: nên dùng loại máy in phun (all in one) để giúp bạn xử lý nhiều loại công việc như fax hoá đơn, scan tài liệu, kết nối và chia sẻ dữ liệu… Nếu muốn nâng cấp hơn, bạn có thể sử dụng loại máy in có thể in qua điện thoại, hỗ trợ kinh doanh rất tốt. Hoặc đầu tư loại máy cao cấp có thể in tờ rơi, poster…nếu bạn muốn khỏi phải tốn chi phí đi in ngoài.
  • Cho nhiếp ảnh gia: phải sử dụng loại máy in chuyên dụng và chuyên nghiệp để cho ra những bức ảnh có màu sắc trung thực, sắc nét. Với loại này, bạn có thể in ảnh bất cứ lúc nào mình muốn một cách nhanh chóng và tiện lợi.
  • Cho sinh viên: nên dùng máy in laze giúp in tài liệu, luận văn, nhanh chóng và rõ nét. Đặc biệt còn có thể chia sẻ dữ liệu với nhau bằng kết nối wifi.

Bài viết liên quan

img