» Tư vấn » IN ÁO ĐỒNG PHỤC ĐẸP CHO GIA ĐÌNH

Bạn muốn có một mẫu đồng phục thật đẹp cho gia đình yêu dấu của mình để mặc mỗi dịp đoàn viên và đi chơi cùng nhau thì cần lưu ý những điểm dưới đây trước khi đưa ra quyết định nhé.

Kiểu dáng áo có thể được thiết kế nhiều kiểu khác nhau: có cổ trẻ trung và năng động kết hợp với đường sọc hoặc viền ở tay; hoặc tinh tế, đơn giản với áo không cổ…có rất nhiều loại tùy theo sở thích cũng như gu thẩm mỹ của bạn, miễn là bạn cảm thấy đẹp, phù hợp và thoải mái khi mặc.
Chất liệu vải thường là cotton vì mặc mát, thoải mái, thấm mồ hôi tốt, nên rất phù hợp khi người mặc hoạt động nhiều. Nên chọn lựa độ dày tuỳ thuộc vào thời tiết, nóng thì nên mặc vải mỏng cho mát, còn lạnh thì tất nhiên cần mặc dày để giữ ấm cho cơ thể. Mùa đông và mùa hè thì chất liệu vải để sử dụng cũng hoàn toàn không giống nhau.
Màu áo: là vấn đề khá khó vì mỗi người trong gia đình lại thích một màu khác nhau, phụ nữ thường thích màu sáng và nhẹ nhàng, trẻ em thích các màu tươi mới, nổi bật trong khi đàn ông lại thích màu tối và trầm. Vì vậy để cân bằng sở thích và hài hoà cho cả nhà, bạn có thể cân nhắc đến các màu sắc có ý nghĩa như sau:
Đỏ: kahs bắt mắt và thu hút, nếu kết hợp với đen thì tạo ra sự đối lập mạnh mẽ, có ý nghĩa là đầy đủ và hạnh phúc.
Xanh lá: tươi tắn, êm dịu và gần gũi với thiên nhiên, tượng trưng cho sự hi vọng, và sức sống của một thế giới tươi mới, xanh mát.
Trắng chính là sự trong sáng, tinh khiết, giản dị, rất được thiện cảm khi mặc, nếu là áo màu trắng thì những hình in ở trên đó luôn được nổi bật lên.
Tím: luôn là biếu tượng của sự chung thuỷ, với sự kết hợp hài hoà giữa nhẹ nhàng và mạnh mẽ.
Xanh biển: mang lại cảm giác rất bình yên và an toàn, biết tượng cho sự nhẹ nhàng và hoà bình, thích hợp với cả nam lẫn nữ và hầu hết các trường hợp.
Hồng: đáng yêu, lãng mạn và êm dịu, đây là màu sắc tượng trưng cho tình yêu và sự ngọt ngào.
Hình in: đây là thông điệp bạn dành cho cả gia đình, có thể là các hình ảnh, hoặc chữ viết. Hãy chọn những hình in hoặc câu nói ý nghĩa, thể hiện bản sắc riêng của gia đình mình như quan điểm sống, ước mơ, sự đoàn kết, gắn bó, yêu thương….làm sao cho tất cả các thành viên trong gia đình đều cảm thấy tự hào khi mặc nó lên mình

Bài viết liên quan

img