» Tư vấn » IN KỸ THUẬT SỐ ĐẸP CHO NAME CARD

Name card là thứ không thể thiếu khẳng định thương hiệu của một doanh nghiệp và cá nhân. Trong đó, name card làm bằng phương pháp in kỹ thuật số là được ưa chuộng nhất vì vừa đẹp vừa đẳng cấp. Nếu bạn đang băn khoăn vì không biết làm sao để in được name card đẹp thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Để in name card đẹp, có thể tạo ra các hiệu ứng đặc biệt bằng các nguyên liệu và mực in theo những cách sau:

In chuyển nhiệt: hay còn gọi là in thăng hoa, in nhiệt khô; là phương pháo không in trực tiếp lên bề mặt giấy mà phải in qua một lớp giấy lót chuyên dụng, mực sẽ được ép nóng, thấm qua lớp giấy lót rồi dần bám vào bề mặt của name card.
In nổi: họa tiết in nổi lên trên bề mặt giấy name card tạo sự sinh động nhờ vào các chất gây nở trong mực, đem đi sấy khô rồi hấp bằng hơi nước từ 130 đến 150 độ C.
In bắn cắm lông: tạo họa tiết trên name card bằng lông nổi trên mặt giấy, nhìn rất đẹp và sang trọng, không dùng dao gạt khi in và phải thực hiện trong điện trường 6000W.
In lụa nhũ: trên mặt name card có lớp nhũ óng ánh sang trọng, thể hiện đẳng cấp của người sở hữu, giá in loại này cao hơn các loại khác do kỹ thuật in khó hơn, đòi hỏi sự chính xác và tỉ mỉ. Tuy nhiên, loại này rất được ưa chuộng vì có màu sắc đẹp, bền, bóng bẩy, độ sắc nét cao, đem đến sự ấn tượng và thu hút khi người khác nhận được name card từ tay bạn.

Bài viết liên quan

img