» Tư vấn » IN KỸ THUẬT SỐ TRÊN NHỰA THEO YÊU CẦU

Nhựa hay PVC là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất ngày nay. Vì vậy, in theo yêu cầu trên nhựa cũng trở thành xu hướng hot rất được người dùng yêu thích.

Có 2 loại chính là in trên mặt phẳng hoặc mặt cong, các nhà sản xuất đều in thương hiệu của mình lên các sản phẩm đó bằng cách in trực tiếp hoặc in lên decal rồi dán lên.

Với mặt nhựa phẳng như: thẻ nhựa, ốp điện thoại, áo mưa,túi nilon, hộp nhựa, quà lưu niệm… Thì quá trình in khá đơn giản và nhanh chóng nhờ phun trực tiếp bằng công nghệ in phun kỹ thuật số lên bề mặt in. Hình ảnh rõ ràng, sắc nét, màu sắc tươi sáng. Cũng như in được trên các vật dụng có kích thước đa dạng mà vẫn đảm bảo làm hài lòng khách hàng theo đúng tiêu chuẩn và màu sắc mong muốn.
Với bề mặt cong: ly, tách, bút, mũ bảo hiểm, đồ chơi, các vậy dụng tròn hoặc cong…Do đa dạng tạo hình và nhiều đường cong nên việc in ấn khó khăn, phức tạp hơn. Tuy nhiên, nhờ vào sự cải tiến của công nghệ in kỹ thuật số mà ngày nay, có thể dễ dàng inở mọi vị trí mà màu sắc và hình ảnh vẩn đủ tiêu chuẩn.
Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc một cách đầy đủ, nhiệt tình. Chúng tôi có thể in trên mọi bề mặt, dù cong hay góc cạnh, không chỉ trên nhựa mà còn nhiều loại chất liệu khác.

Cam kết mang đến những sản phẩm chất lương, đáp ứng yêu cầu của bạn với giá cả cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan

img