» Tư vấn » IN KỸ THUẬT SỐ VÀ NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG NÊN BỎ QUA
Ngày nay, bước chân ra đường, dù đi đến bất cứ nơi đâu, bạn cũng sẽ thấy rất nhiều poster, banner, biển hiệu quảng cáo. Nó là thành phần không thể thiếu của mỗi cơ sở kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Cho dù bạn muốn mở một tiệm tạp hoá, shop thời trang, hay là một công ty, một doanh nghiệp, thì đây là bước đầu tiên cực kỳ quan trọng để bạn xây dựng hình ảnh cho thương hiệu của mình.

Chính vì vậy, in kỹ thuật số đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và dần trở thành dịch vụ phổ biến nhất trên thị trường in ấn hiện nay. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn khái niệm cũng như các lợi ích của ngành in kỹ thuật số.

  1. Khái niệm:

Hiểu một cách đơn giản, việc in phun trên các poster, banner, biển hiệu nhằm mục đích quảng cáo chính là in kỹ thuật số.

Cụ thể hơn, khi khách hàng cần in, họ chỉ việc đem dữ liệu đến, nói ra yêu cầu của mình. Công ty in ấn sẽ chịu trách nhiệm nạp dữ liệu vào trong máy in, ngay lập tức, máy sẽ hoạt động và in ra trực tiếp hình ảnh chính xác thiết kế mà khách hàng mang đến.

  1. Lợi ích của in kỹ thuật số:
  • Đơn giản và nhanh chóng do quy trình in ấn được thiết lập linh hoạt về nội dung và phù hợp với mọi loại kích thước.
  • Linh hoạt vừa in vừa chỉnh sửa hình ảnh trực tiếp trong máy tính. Có thể thay đổi cả nội dung và hình ảnh theo yêu cầu chỉ trong một lần in duy nhất.
  • Chi phí thấp, dù là in số lượng lớn hay nhỏ, nhờ vào việc in nhanh tiết kiệm thơì gian và nhân công.
  • In được trên nhiều loại chất liệu như: giấy, gỗ, vải, màng mỏng, bạt….đa dạng loại hình quảng cáo độc đáo cho khách hàng.

Với những đặc thù là in nhanh, lấy liền, không đòi hỏi phải in số lượng lớn, tuỳ chỉnh linh hoạt…ngành in kỹ thuật số đang ngày càng được ưa chuộng, đáp ứng được nhu cầu quảng cáo một cách thẩm mỹ và thu hút khách hàng.

Bài viết liên quan

img