» Tư vấn » IN LỊCH ĐỂ BÀN ĐẸP

Lịch để bàn là thứ rất cần thiết cho mọi người, đặc biệt là dân văn phòng, vì nó giúp mọi người nhìn vào đó và nhớ được những việc nào cần phải làm vào ngày nào. Để in được một bộ lịch để bàn đẹp phục vụ cho công việc thì trước hết, bạn phải hiểu được 3 điểm rất quan trọng của lịch để bàn.

Cấu tạo: gồm một khung làm bằng bìa cứng, loại có thế xếp lại hoặc dựng lên. Giấy làm lịch để bàn yêu cầu cần có độ giày vừa phải, chất lượng tốt, kích thước nhỏ phù hợp với kích thước kung lịch. Ghim xoắn cố định giấy trên khung, nhưng thường người ta hay dùng nhựa làm các ghim vòng để lịch dễ gập, gọn và tiện sử dụng hơn. Lịch để bàn thường sẽ có 12 tờ ruột để in 12 tháng, với 1 tờ bìa ngoài in năm kèm theo các hình ảnh đẹp và bắt mắt. Trên mỗi từ ruột được in chính xác số ngày, thông tin cụ thể ở trong tháng, thêm vào là các hình ảnh minh hoạ như phong cảnh, hoa lá, bốn mùa, thiên nhiên…..tuỳ theo sở thích và thẩm mỹ của khách hàng. Có thể tăng độ ấn tượng bằng cách kết hợp với các hiệu ứng như in nổi, ép foi…
Lợi ích: đầu tiên luôn là cung cấp cho mọi người biết các thông tin cụ thể từng ngày, tháng trong năm một cách nhanh gọn và trực quan nhất. Hơn nữa, trên đó luôn có các khoảng trắng để người dùng ghi vô mỗi ngày là những thông tin mình cầnp phải ghi nhớ, tác dụng như cuốn sổ tay nhưng tiện dụng hơn, giúp bạn không sợ quên đi những việc mình cần làm. Các lịch để bản luôn được in rất đẹp mắt, như là một vật trang trí, không chỉ vậy còn có thể in lên đó các hình ảnh và thông tin của công ty, giúp quảng bá rất hiệu quả thương hiệu doanh nghiệp khi đem làm quà tặng cho khách hàng.
Các loại lịch để bàn:
Nếu theo thiết kế thì có 2 loại là chữ A và chữ M; kích thước chung tầm 12 x 22 cm, với đế làm từ gỗ, simili hoặc giấy cứng, trên đó có thiết kế thêm chỗ để người dùng ghi chú lên.
Còn nếu phân loại theo nội dung thì có 2 loại: 1 loại in theo tháng sẽ có 13 tờ, gồm 12 tháng với 1 tờ bìa. Còn muốn in theo tuần thì sẽ có đến 52 tờ. Người ta hay dùng giấy couche in lịch, và nếu khách hàng muốn, có thể in thêm các hiệu ứng khác cho đẹp.

Bài viết liên quan

img