» Tư vấn » IN MŨ BẢO HIỂM ĐẸP

Một trong số những dịch vụ được yêu thích hiện nay chính là in mũ bảo hiểm với những hình ảnh đáng yêu hoặc hoạ tiết cá tính. Với phương pháp in chuyển nhiệt decal trên mũ bảo hiểm, có thể chỉ trong thời gian ngắn tạo ra đa dạng màu sắc, với sự sáng tạo đầy độc đáo.

Với cách thực hiện khá đơn giản nên ép decal chuyển nhiệt tạo ra hình ảnh trên mũ bảo hiểm đang được nhiều nhà thiết kế và sản xuất ưa dùng. Với nhiều ưu điểm vượt trội: hình ảnh không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn có độ bền cao, chi phí lại rẻ hơn các phương pháp in khác.

Cách thực hiện:

Dùng loại mực in chuyên dụng để in chuyển nhiệt lên trên giấy chuyên dùng cho in nhiệt, sau đó đưa giấy qua máy ép để dùng nhiệt độ chuyển hình ảnh từ trên giấy lên trên sản phẩm cần in.

Cần phải điều chỉnh để cho máy cắt nằm đúng vị trí để cắt chính xác phần màng keo năm ở trên mà không bị phạm qua giấy nằm phía dưới. Sau đó thiết kế mẫu in nằng phần mềm Corel, nhớ cài đặt khổ giấy bằng kích thước giấy cần cắt. Sau đó khởi động máy cắt. Chọn chế độ cắt qua gương hoặc cắt ngược, và font chữ thiết kế phải rõ ràng, dễ đọc.

Sau khi đã cắt xong, lấy giấy ra, giữ lại phần cần in và bỏ đi các phần thừa không sử dụng, sau đó dán hình lên mũ, chờ cho đến khi nguội hẳn rồi nhẹ nhàng gỡ giấy ra.

Với kỹ thuật này, bạn có thể in chỉ trong khoảng từ 2 đến 10 giây bằng nhiệt độ 150 độ C, tạo ra được nhiều màu sắc khác nhau. Có thể dùng máy laze để cắt decal để nhanh chóng, chính xác và gọn hơn, còn tiết kiệm thời gian vì có thể cắt được nhiều cái cùng lúc.

Bài viết liên quan

img