» Tư vấn » TÚI XỐP IN LỤA ĐẸP
Hiện nay, khi đi mua sắm bất cứ nơi đâu, từ chợ tới siêu thị, shop, trung tâm thương mại…hay mua bất cứ thứ gì, từ bó rau, quần áo, thiết bị gia dụng….chúng ta đều không thể thiếu một vật dụng đó chính là các túi đựng đồ. Có rất nhiều loại chất liệu túi, với kích thước, màu sắc và mẫu mã đa dạng: túi nilon, túi nhựa, túi đựng lịch, túi xốp ngồi, túi pe, túi giấy,… Trong đó, in lụa trên túi xốp là hình thức mới phổ biến nhất bao gồm cả chất liệu lẫn kỹ thuật in cho các sản phẩm dòng túi đựng.

Để in hình ảnh lên các túi xốp, người ta thường dùng máy in lụa với ưu điểm nha, đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức mà chất lượng vẫn tốt. Nhờ vào các máy móc thiết bị tân tiến, chất lượng của những túi xốp được in đẹp và đồng đều với số lượng lớn. Có rất nhiều loại máy in lụa: máy trụ tròn, máy xoay tay, máy in nén không khí, máy in được nhiều màu…

Khâu đầu tiên cũng là quan trọng nhất kể đạt hiệu quả về chất lượng thẩm mỹ cho những hình ảnh và màu sắc in trên túi xốp chính là chọn đúng loại máy in, với 3 bước như sau:

  • Chọn máy cơ bản: là loại máy chỉ có thể in được duy nhất 1 màu và thợ phải chuẩn bị nhiều thứ trước khi dùng máy in: mực, giấy, thay bản, kiểm tra kỹ máng mực, hệ thống làm ẩm, và tùy chỉnh máy phù hợp với những yêu cầu in ấn.
  • Chuẩn bị ở mức cục bộ: chuẩn bị bản in mới, giữ nguyên bọc ống và tấm cao su, vệ sinh sạch sẽ hệ thống cấp mực, đưa giấy in ra bàn nạp. Với dạng này, máy có thể in tùy chỉnh 1,2 màu linh hoạt.
  • Với mức độ toàn bộ: vệ sinh sạch sẽ hệ thống cấp mực và máy in, đổi bản in, bàn nạp giấy cũng cần phải được cài đặt lại những thông số mới. Loiaj này cho ra sản phẩm in toàn diện với kỹ thuật tinh xảo, nhiều màu sắc họa tiết, thu hút khách hàng hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan

img