» Tư vấn » VÌ SAO CHỌN IN NHANH KỸ THUẬT SỐ
Không chỉ các doanh nghiệp ngành in ấn mà còn cả khách hàng đều nhận được rất nhiều lợi ích kể từ khi in kỹ thuật số ra đời và phát triển. Với những ưu điểm vượt trội như nhanh chóng, đơn giản, tối ưu hiệu suất công việc, in nhanh kỹ thuật số đang là điểm sáng được ưa chuộng trên thị trường. Xin chia sẻ với quý độc giả những lợi ích cụ thể dưới đây:
  1. In theo đúng yêu cầu của khách hàng, linh hoạt sửa đổi nhanh chóng ngay trong quá trình in, nhờ vào sự hiển thị rõ ràng chi tiết thiết kế ngay trên máy khi bạn in.
  2. Có thể in được trên rất nhiều loại chất liệu đa dạng: giấy, vải, nhựa, bạy, gốm, sứ, thuỷ tinh, gạch, đá….với nhiều loại kích thước khác nhau do mực in là loại mực khô, không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt vật liệu.
  3. Thời gian in nhanh chóng nhờ vào nguyên lý hoạt động đơn giản, thời gian quay vòng ngắn, cho ra thành phẩm chỉ sau vài phút với công nghệ hiện đại bậc nhất trong ngành.
  4. Digital – công nghệ số giúp ghi lại, lưu trữ cũng như tái tạo bản in, số hoá các chi tiết của hình ảnh để từ đó cho ra đời các sản phẩm có chất lượng hình ảnh đẹp và trung thực y như bản gốc.
  5. Tiết kiệm chi phí: tất nhiên, khi quy trình in ấn đơn giản và nhanh chóng sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực, dù là in số lượng ít hay nhiều.

Nếu bạn cần in ấn những sản phẩm đẹp, chất lượng với giá cả hợp lý, hãy đến với chúng tôi. Với máy móc tân tiến và đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng không chỉ về sản phẩm mà còn là dịch vụ tận tâm. Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi với giá cả phải chăng!!!

Bài viết liên quan

img